Hàng năm, Công đoàn Công ty TNHH Hanoi Steel Center đều tổ chức hoạt động ngoại khóa cho cán bộ công nhân viên công ty nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo một sân chơi vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng cho công đoàn viên.

Hoạt động ngoại khóa năm nay được tổ chức vào ngày 28/09/2019 tại Thảo Viên Resort, Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội. Thảo Viên Resort chỉ cách Hà Nội khoảng 40km nhưng lại là một trong các khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội đa chức năng nhất.

DSF0496-1

Gần 150 công đoàn viên HSC Hà Nội đã tham dự sự kiện

Hoạt động ngoại khóa có sự tham gia và hưởng ứng của các đoàn viên Công ty TNHH Hanoi Steel Center. Nổi bật nhất là hoạt động teambuilding với các phần chơi sôi nổi và hấp dẫn, thể hiện tinh thần đồng đội, sức sáng tạo và nhiệt huyết của các thành viên tham gia.

Ban tổ chức đã phân chia người chơi thành 3 đội, các đội trưởng lần lượt được bầu ra, mỗi đội trưởng được lựa chọn màu áo cho thành viên đội mình với những màu sắc riêng, thể hiện ý nghĩa riêng.

Để lấy tinh thần cho các đội chơi, các đội tham gia vào màn khởi động đầy thú vị: thực hiện theo yêu cầu của MC và lắc lư theo điệu nhạc. Với phần khởi động hài hước này cả người tham gia và khán giả đều có phút giây thư giãn thật sảng khoái.

DSF05471

Bắt đầu vào cuộc thi chính thức gồm 4 vòng thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích.

Các vòng thi đều chứa đựng kịch tính, tranh đua quyết liệt giữa các đội để đạt được số điểm cao nhất.

* Vòng 1 mang tên Khởi động: Các đội chơi lựa chọn tên và slogan cho mình, sau đó thuyết trình ý nghĩa của Slogan. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, tên và slogan của các đội đã được thiết lập:

Đội đỏ: Đoàn kết 1

DSF05621

DSF06101

Đội xanh: Hòa Bình

DSF05651

DSF06191

Đội 3 – Đoàn kết 2:

DSF05661

DSF06221

Vòng 2 – Vượt chướng ngại vật: Với vòng thi này, các thành viên phải thật khéo léo để ném vòng vào chú hươu cao cổ.

DSF06691

Vòng 3 – Tăng tốc: Phần thi có rất nhiều điều thú vị, các đội tranh đua quyết liệt để đạt được số điểm cao nhất

DSF08461

Vòng 4 – Về đích: Mặc dù đã trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính và khó khăn, nhưng cả 3 đội vẫn còn rất sung sức và quyết tâm cao độ, tiếp tục chinh phục vòng 4: Về Đích.

DSF11321

Sau 4 vòng thi đầy kịch tích, kết quả cuối cùng đội giành chiến thắng với số điểm cao nhất là Đội xanh – Đội Hòa Bình.

DSF13461

Đội đỏ – Đoàn kết 1 và Đội vàng – Đoàn kết 2 cũng có những thành tích đáng nể:

DSF13491

 

 

DSF13411

Kết thúc hoạt động teambuilding buổi sáng, sau những phút tranh đua quyết liệt qua các trò chơi, bỏ lại đằng sau sự mệt mỏi là những gương mặt hân hoan đón nhận thành tích của đội mình đạt được, là tinh thần sảng khoái, được vui chơi hết mình sau những ngày làm việc căng thẳng.

DSF13481

DSF13571

DSF13641

DSF13861

Kết thúc phần team building buổi sáng, các thành viên được sắp xếp nghỉ ngơi tại nhà sàn và ăn trưa tại phòng tiệc lớn của Thảo Viên Resort.

Buổi chiều là phần chơi tự do gồm nhiều khu giải trí, thư giãn thú vị như: bể bơi, ngâm nước khoáng nóng, trượt cỏ …

Tạm biệt Thảo Viên Resort, toàn bộ đoàn viên Công ty TNHH Hanoi Steel Center đã có những khoảng khắc vui vẻ, đáng nhớ, lấy lại năng lượng để tiếp tục làm việc, cống hiến xây dựng cho công ty ngày càng lớn mạnh.

Hẹn gặp lại ở hoạt động ngoại khóa vào năm sau!